Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại 160m2

Dự án: nhà phố 3 tầng hiện đại  160m2

Chủ đầu tư: anh Thành

Địa chỉ: Thái Hòa – Nghệ An

Diện tích: 8x20m

Tài chính: 2,5 tỷ

Nhà phố 3 tầng hiện đại hiện đang là lựa chọn của không ít gia đình nhờ vào các ưu điểm nổi bật so với nhiều kiểu nhà khác. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế tổ ấm của mình theo phong cách này thì có thể tham khảo ngay  mẫu nhà 3 tầng kiến trúc ấn tượng đang được yêu thích tại GDT Construction dưới đây.

Đúng như tên tên gọi nhà phố 3 tầng hiện đại là một phong cách xây dựng có nguồn gốc từ Nhật Bản với đặc trưng là các thiết kế vô cùng đơn giản. Mẫu nhà 3 tầng sẽ được thi công với 3 tầng lầu với điểm đặc biệt là ở phần mái.

Phần mái của mẫu nhà này được xây bằng mở rộng ra và không có độ dốc. Tổng thể căn nhà được đánh giá là khá phù hợp, mang đến khả năng thoát nước tốt nhất, giảm thiểu tình trạng ứ đọng nước trên mái nhà.

Căn nhà phố này được đánh giá là sự giao thoa của 2 nền kiến trúc cả phương Đông và phương Tây. Vì vậy các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này, cùng với mắt nhìn của các kiến trúc sư có kinh nghiệm luôn tạo nên một không gian vô cùng mới lạ, độc đáo, đảm bảo có thể thu hút tất cả mọi người ngay từ lần đầu.

Đối với thiết kế nhà phố  hiện đại 3 tầng đảm bảo có thể giúp cho chủ nhà tận dụng được tối đa nhu cầu về ánh sáng, tạo nên một không gian mở vô cùng rộng rãi cho nhà của bạn. Theo đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa mọi diện tích mà mình có và thiết kế nhà theo đúng sở thích của mình.

Với mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại bạn có thể ưu tiên sử dụng các thiết kế đơn giản với tone màu trung tính, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng các thiết kế ban công, gara để ô tô ấn tượng mà vẫn gọn gàng.

Chúng ta không thể phủ nhận vẻ đẹp đặc trưng từ những công trình được xây dựng theo phong cách mở hiện đại này. Hệ mái mở rộng theo 4 hướng khác nhau với thiết kế dưới dạng xếp lớp mang đến sự phá cách và ấn tượng. Bên cạnh đó, sự đa dạng về màu sắc của hệ mái đã góp phần tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

Nhà phố 3 tầng hiện đại chắc chắn sự lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ trong tầm tài chính từ 2 tỷ. Hãy liên hệ với GDT Construction để được tư vấn cụ thể về công năng ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại qua hotline 0965.213.559

0965.213.559