GĐT CONSTRUCTION

GĐT Construction là thương hiệu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG GĐT. Công ty chúng tôi được thành lập theo GPKD số: 2902104762, được Sở KH&ĐT tỉnh Nghệ An cấp ngày 04 tháng 06 năm 2021.

GĐT Construction là một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, luôn mong muốn tạo ra các công trình có cấu trúc mới lạ và đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng. Chúng tôi đã thiết lập một đội ngũ nhân sự hoạt động hiệu quả và đam mê nghề nghiệp để thực hiện tầm nhìn này, mang lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho các dự án nhà ở phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất, đảm bảo ngay cả người chưa từng xây nhà cũng có thể hiểu và kiểm soát được quá trình xây dựng của chúng tôi một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là một nhà thầu đáng tin cậy, đặc biệt với sự tinh tế, khác biệt và hợp lý, là những tiêu chí mà Không gian đẹp luôn dựa trên để không ngừng phát triển.

LOGO CTY GĐT

Để đảm bảo cho chất lượng và tiện nghi của căn nhà của bạn, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống các bộ phận như sau:

  1. Kiến trúc sư chủ trì: Người có trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế căn nhà dựa trên nhu cầu của bạn và sau khi thực hiện khảo sát hiện trạng của căn nhà. Kiến trúc sư chủ trì quản lý hồ sơ thiết kế và liên lạc với bộ phận thi công để đảm bảo rằng căn nhà của bạn được xây dựng đúng theo bản vẽ.

  2. Bộ phận thiết kế nội thất: Người sẽ tạo ra ý tưởng và thiết kế các hình ảnh 3D cho từng không gian bên trong căn nhà của bạn.

  3. Bộ phận triển khai bản vẽ kĩ thuật: Người sẽ bóc tách các bản vẽ và triển khai bản vẽ kĩ thuật theo từng bản vẽ 3D. Điều này giúp cho bộ phận thi công nắm bắt từng chi tiết để xưởng gỗ có thể sản xuất các đồ nội thất theo đúng bản vẽ phối cảnh 3D.

  4. Bộ phận thi công: Đội thi công sẽ xây dựng nội thất của căn nhà của bạn theo đúng bản vẽ được duyệt.

  5. Bộ phận vật tư: Bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu cần thiết để xây dựng căn nhà của bạn.

  6. Bộ phận chăm sóc khách hàng: Người sẽ luôn theo dõi và chăm sóc bạn trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp.

noi that

GĐT Construction chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, thiết kế kiến trúc và nội thất. Xây dựng, Nội Thất và Thiết kế kiến trúc là những lĩnh vực chủ đạo của chúng tôi, được xác định là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp đưa thương hiệu của công ty đến thành công rực rỡ. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của GĐT Construction đã thực hiện nhiều dự án thành công cho khách hàng, bao gồm các công trình như khách sạn, Villa, biệt thự, chung cư và nhà phố.

Chúng tôi tự hào là đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chủ trì thiết kế nhiều dự án kiến trúc xây dựng. Chúng tôi tin tưởng GĐT Construction có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc.

Nếu bạn đang có nhu cầu về xây dựng, thiết kế kiến trúc hoặc nội thất cho biệt thự, nhà phố hoặc khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp hiện thực hóa ước mơ của bạn và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất của GĐT Construction.