Nhà Phố 3 Tầng Kiến Trúc Mặt Tiền Ấn Tượng

Dự án: nhà phố 3 tầng

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa chỉ: Thành phố Hà Tĩnh

Nhà phố 3 tầng được thiết kế kết hợp mang cây xanh vào không gian đang trở thành một xu hướng của cuộc sống hiện đại, như một lời giải đáp cho sự kết nối giữa con người với thiên nhiên. Với diện tích tiêu chuẩn 5x15m của nhà phố không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các yếu tố cơ bản, mà đem đến sự tươi mới từ hơi thở của thiên nhiên, với cây xanh trở thành một phần không thể thiếu.

Nhìn từ bên ngoài, GDT đưa đến diện mạo tinh tế nhưng đủ cuốn hút. Thiết kế nhà 3 tầng với khối vuông kết hợp cùng các đường thẳng nhẹ nhàng được bố trí tỉ mỉ, hòa cùng sắc xanh của cây cối tạo ra mặt tiền cân đối hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên. Đó cũng là tinh thần của phong cách đương đại hướng đến, thiết kế không gian ” xanh” sống chung cùng môi trường

Những mảng xanh cũng được hiện diện, mang lại vẻ tươi mát cần có để làm mềm cho những đường thẳng, nét vuông của kiến trúc. Đó cũng là cách để kiến trúc sư giải nhiệt cho cái nóng của cuộc sống đô thị, mang đến cảm giác bình yên cho ngôi nhà.

Ngoài ra để giải quyết bài toán thiếu sáng, kiến trúc sư đã khéo léo áp dụng hệ kính lớn cùng khoảng sân đệm để ánh nắng tự nhiên tràn vào ngôi nhà. Đồng thời, một giếng trời thông gió cũng được bố trí, giúp ánh sáng len lỏi đến từng ngóc ngách, tạo ra không gian thoáng đãng, dễ chịu và tràn đầy sức sống.

 

Muốn có một thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn cũng như những mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Đến với GDT Construction chúng tôi tự tin:

– Là đơn vị thiết kế hàng đầu trên toàn quốc

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

Nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách của riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965 213 559 để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình.

0965.213.559