Biệt Thự Vườn Mái Nhật Hiện Đại

Dự án: thiết kế biệt thự vườn mái nhật hiện đại

Chủ đầu tư: gia đình anh Hoàng

Địa chỉ: Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Diện tích: 300m2

Biệt thự vườn mái nhật hiện nay là kiểu kiến trúc nhận được đánh giá rất cao và được ưa chuộng tại thị trường nhà ở Việt Nam. Với kiểu dáng thiết kế đặc trưng hòa hợp giữa hai nền kiến trúc phương Đông và phương Tây, nét đẹp pha lẫn cổ điển và hiện đại, biệt thự mái Nhật vừa mang đến một không gian sống tiện nghi, phóng khoáng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có tính ứng dụng cao, lại tối ưu chi phí xây dựng, phù hợp với nhiều khu vực vùng miền. Cùng GDT Construction tham khảo bản thiết kế dự án nhà biệt thự mái Nhật của gia đình anh Hoàng qua bài viết dưới đây.

Mái kiểu Nhật có dạng hình khối, đường nét mạnh mẽ do đó kiến trúc biệt thự mái Nhật cũng là những hình khối lớn xếp chồng. Không chỉ phần mái mà cả trong thiết kế nội thất, các hình khối tròn, lập phương, chữ nhật cũng được sử dụng khéo léo để tạo sự hài hòa cho tổng thể.

Biệt thự vườn mái Nhật mang nét đẹp hòa hợp giữa tinh thần cổ điển và hiện đại của kiến trúc Đông – Tây kết hợp. Đặc biệt là hệ mái Nhật với thiết kế lạ mắt, kiểu dáng độc đáo, tạo điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà. Mang xu hướng gần gũi thiên nhiên vì vậy các chất liệu, nội thất cũng mang tông màu nâu ấm áp. Bên cạnh đó sự kết hợp trang trí các mảng xanh của cây cỏ là điều không thể thiếu.

Gam màu chủ yếu sử dụng trong phong cách thiết kế kiến trúc của Nhật Bản là các màu trung tính hiện đại, phóng khoáng mở rộng không gian. Những gam màu tinh tế, sang trọng này tạo cảm giác thoáng, rộng rãi hơn cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự sân vườn mái Nhật mang đến một không gian sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự có nhiều công trình phụ như nhà thờ, gara để xe ô tô riêng biệt cùng khoảng sân rộng rãi được trồng nhiều cây xanh tất cả được kết hợp hài hòa về kiến trúc, sân vườn mang đến một nơi ở tuyệt vời.

Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều hình thức biệt thự vườn mái Nhật theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu hình thức, như biệt thự một tầng, hai tầng, ba tầng… Nhưng điểm chung của những mẫu nhà biệt thự vườn mái Nhật đó chính là sức hút đến từ sự nhẹ nhàng, thanh thoát mà không kém phần vững vàng, chắc chắn, đem đến sự tiện nghi trong công năng sinh hoạt nhờ sự tính toán kỹ càng, bố trí hợp lý của kiến trúc sư để tận dụng triệt để từng không gian, diện tích của công trình.
Chất lượng vượt trội, hình thức hấp dẫn như vậy nhưng chi phí thiết kế và xây dựng biệt thự vườn mái Nhật lại vô cùng hợp lý, đó cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều gia đình như gia đình Anh Hoàng yêu thích và lựa chọn sở hữu những mẫu biệt thự vườn mái Nhật này.

Nếu bạn đang muốn thiết kế biệt thự vườn mái nhật theo yêu cầu hoặc sở thích vui lòng liên hệ với GDT chúng tôi qua hotline 0965.213.559

0965.213.559